Cơ sở mộc nội thất dân dụng Thủ Dầu Một

Chuyên thi công nội thất gia dụng dĩ an

Địa chỉ: Tổ 82, Khu phố 9, Phường Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
zalo
Menu
Chi tiết sản phẩm
BÀN THỜ GIA TIÊN

BÀN THỜ GIA TIÊN

Đối với người Việt Nam chúng ta, bàn thờ gia tiên có một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày. Bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình như một thế giới tâm linh thu nhỏ, kết nối giữa thế giới âm dương, thế giới thần linh và thế giới người phàm. Không gian tế lễ cần được bố trí sạch sẽ, trang trọng để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn và tưởng nhớ đến tổ tiên.
Các hoa văn thường thấy trên án gian thờ gồm các hoa văn cách điệu như đầu rồng, chim điểu, hoa đào, tứ quý. Án gian thường được thiết kế nhị cấp, tam cấp để gia chủ thuận tiện bày biện lư hương, đỉnh thờ. Mẫu bàn thờ này thường được sử dụng trong các nhà thờ tổ, mẫu phòng thờ truyền thống
Bộ bàn thờ gia tiên đẹp bố trí hợp phong thủy với gia chủ sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe của gia đình bạn. Vào các ngày rằm, đầu tháng hoặc các ngày lễ, tết ​​gia chủ sẽ cúng tế hoa quả, mâm cao cỗ đầy để tỏ lòng thành kính với ông chủ, tổ tiên và những người đã khuất. Bàn thờ tổ tiên là nơi báo hiếu, là nơi để mỗi chúng ta gửi gắm tâm tư, ước nguyện, cầu mong sức khỏe, bình an, phú quý.
Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

172

Số lượng:

- +

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại

Gọi điện

Gọi điện

SMS

Chỉ đường
Go Top